Користувач:Albedo/My draft 02

Матеріал з Вікісловника
Перейти до навігації Перейти до пошуку

Wiktionary tiếng Việt

dt. Từ điển nội dung mở có 50 145 mục từ bao gồm [[Wiktionary:Ngôn ngữ|Шаблон:NUMBEROFLANGUAGES ngôn ngữ]].
 

Hoan nghênh bạn đã đến với Вікісловник tiếng Việt!

Đây là từ điển có nội dung mở và thuộc sở hữu cộng đồng. Không giống các từ điển giấy hay các từ điển trực tuyến khác, từ điển này được cải tiến suốt. Nó có mục đích bao gồm các từ trong nhiều ngôn ngữ – từ 16-bit đến  – và cung cấp những thông tin bằng tiếng Việt được liệt kê dưới đây:

Dự án được bắt đầu từ tháng 5 năm 2004 do công sức đóng góp của nhiều người ở khắp mọi nơi, bạn cũng có thể tham gia. Hiện giờ mới chỉ có 19 639 thành viên50 145 mục từ thôi, và nhiều mục từ vẫn thiếu từ nguyên và cách phát âm. Rất mong bạn cùng viết từ mới hay thực hiện các đóng góp khác như nhận xét ở trang thảo luận, sửa chính tả, thêm từ đồng nghĩatrái nghĩa, thêm cách dịch ra ngôn ngữ khác, thêm định nghĩa, thêm hình ảnh minh họa, thêm âm thanh minh họa cách đọc…

Thông cáo

Шаблон:Tin tức

Mục từ được yêu cầu

Шаблон:Mục từ cần viết

Trợ giúp

Шаблон:Trợ giúp

Mục từ mới

Шаблон:Mục từ mới

Chỗ thử – Viết từ mới – Guestbook – Hỏi đáp

Dự án liên quan

Вікісловник trực thuộc Quỹ Hỗ trợ Wikimedia, một tổ chức bất vụ lợi đã đăng ký tại tiểu bang Florida, Hoa Kỳ theo điều lệ 501(c)(3), cho phép trừ thuế những khoản đóng góp. Wikimedia cũng đồng thời điều hành vài dự án wiki khác cũng bằng nhiều thứ tiếng, có nội dung mở, thuộc sở hữu cộng đồng:

Шаблон:Liên quan Wiktionary

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với Вікісловник, hay bất cứ dự án liên quan nào, xin bạn vui lòng hỗ trợ tài chính cho Wikimedia. Phần lớn số tiền đóng góp sẽ dùng để mua máy móc và bắt đầu các dự án [en] mới.

http://translate.google.com/translate?js=y&prev=_t&hl=uk&ie=UTF-8&layout=1&eotf=1&u=http%3A%2F%2Fvi.wiktionary.org%2Fwiki%2FTrang_Ch%25C3%25ADnh&sl=vi&tl=uk